Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ Bách hóa Đồ uống

Thùng bia Heineken 330ml 24 lon

Quan tâm: 136
Mã: HE698WNAA1WUX0VNAMZ-3243567 CÒN HÀNG
Giá cũ: 399.000 VNĐ
Giá: 370.000 VNĐ Tiết kiệm7% Chịu phí vận chuyện

Số lượng:

Thùng bia Heineken 330ml 24 lon

 • Currently 3.00/5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • (3.0 đ/2 lượt)

   

  CREDENTIAL

  Bia Heineken được sản xuất từ những nguyên liệu tinh khiết nhất để luôn bảo đảm một hương vị hoàn hảo không đổi và chinh phục hơn 192 quốc gia trên toàn thế giới.

  Thông tin sản phẩm:
  - Thùng gồm 24 lon
  - Dung tích: 330ml/ lon
  - Thành phần: nước, hoa bia, đại mạch
  - Nồng độ cồn: 5%

  Ngoài nước, đại mạch và hoa bia thì ‘thành phần’ đặc biệt và cũng là yếu tố chính tạo nên hương vị bia đặc biệt hoàn hảo của Heineken đó chính là men A-Yeast®. Với quá trình ủ bia trong bồn ngang trong 28 ngày nhằm mang đến áp suất hoàn hảo cho men Heineken A-Yeast® đạt ngưỡng tuyệt hảo, và tạo ra hương vị bia tuyệt hảo, cân bằng và êm dịu nhất. Ưu tiên hàng đầu của Heineken luôn rõ ràng: chất lượng tuyệt hảo đặt lên trên hiệu quả kinh tế.

  CREDENTIAL

  Hướng dẫn sử dụng:
  Bia được uống trực tiếp trong lon hoặc đổ ra ly, ngon hơn khi uống lạnh, tốt nhất ở 10°C - 15°C.
  Lưu ý: Nếu mở lon phải dùng ngay hoặc để lạnh nếu muốn dùng lâu.

  Bảo quản:
  Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

  Bia Heineken là loại thức uống giàu vitamin B3, B5, acid folid... giúp tái tạo tế bào và có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Một ly bia mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp bạn giảm stress và giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

  Thông tin thương hiệu:
  Từ 1873, đến nay với bề dày lịch sử gần 150 năm cả 4 thế hệ gia đình nhà Heineken tinh hoa được ấp ú trau chuốt của gia tộc nổi tiếng này đã mang lại hương vị bia hoàn hảo được ưa chuộng khắp thế giới, bỏ xa nhiều cái tên trong và ngoài nước. Hoàn hảo chính là bí quyết để tạo nên chuẩn mực chất lượng của Heineken - chất lượng đã chinh phục người yêu bia ở 192 quốc gia từ năm 1873. Những thiết kế hoàn hảo bên ngoài chai Heinken đảm bảo cho hương vị tuyệt hảo từ bên trong - điều cốt lõi làm nên tuyệt tác làm xiêu lòng toàn thế giới.  © 2017 TuiThan.Com - Tất cả các quyền được bảo lưu.